Sản phẩm
Tìm kiếm nhanh
Các thương hiệu
Thư viện ảnh
Quảng cáo
 

 

Kiến trúc nhà đẹp

Lộng lẫy với không gian màu trắng

Một ngôi nhà với nội thất tòan màu trắng nhưng hoàn toàn không mang lại cảm giác nhàm chán mà lại toát lên vẻ hấp dẫn đến lạ lùng.


Tất cả các đồ nội thất sử dụng trong cách phòng đều có màu trắng nên việc kết hợp các màu của đồ đặc như thế nào nghiễm nhiên không còn là vấn đề. Nhưng cũng chính vì đơn thuần là một màu trắng nên việc làm thế nào để ngôi nhà không quá đơn điệu và thiếu sức sống trở thành thử thách đối với kiến trúc sư. Trang trí một ngôi nhà có diện tích 6500 m2 với tông màu trắng từ nội thất đến ngoại thất thật sự không phải là việc đơn giản.
 

 

phong mau trang

 

Khi màu sắc không còn là điểm nhấn thì việc lựa chọn kiểu dáng đồ nội thất và bố trí chúng như thế nào sẽ là yếu tố quyết định vẻ đẹp của ngôi nhà. Hai bộ sofa cổ điển được đặt trên tấm thảm dài êm ái, giữa những hàng cột trắng muốt tại trung tâm căn phòng khiến cho bạn có cảm giác như mình đang ở trong đại sảnh của một cung điện lộng lẫy. Những hàng cột này tạo thành hai không gian tiếp khách hoàn toàn riêng biệt ở hai bên của căn phòng tạo ra một lối đi từ ở giữa.

 

phòng ăn màu trắng

 

 phòng ngủ màu trắng

phòng khách màu trắng


Ngôi nhà được trang trí với nội thất theo phong cách cổ điển và hầu hết là màu trắng, từ những viên đá cẩm thạch, những chiếc tảm trải sàn , thậm chí cả những chiếc gối trong phòng ngủ đều là màu trắng. Thậm chí ngay đến bức tranh trên tường cũng nhấn mạnh vào mảng màu trắng.

 

 

Phần ngoại thất cũng không phải là ngoại lệ. Màu trắng trải dài từ căn phòng nghỉ ngơi trong nhà ra đến tận hồ bơi bên ngoài. Từ những viên gạch lát đến những chiếc ghế tắm nắng đều mang một màu trắng ngà tạo cảm giác mát mẻ và sang trọng.

 


 Bể bơi

 

 

Siêu tầm

 

Các tin khác
Đăng nhập
Email
Mật khẩu

Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Tin mới đăng

 

Trang chủ       Sản phẩm       Tin tức sự kiện       Về chúng tôi       Liên hệ       Đăng nhập
Copyright © TLG Thang Long. All rights reserved